Nếu là gái khôn nhất định bạn phải biết tuyệt chiêu giữ chồng này, chồng bạn có mà chạy đằng trời

Đàn ông vốn dĩ luôn muốn sự tự do, không thích bị kìm kẹp, nếu như bạn thả cửa có thể bị mất mà nếu bạn càng giữ thì càng dễ mất. Vậy thì chẳng có cách nào hơn là "thả mà giữ" theo cách này.


1. Đừng kìm hãm những đam mê chính đáng của chàng

Giống bạn cũng có những đam mê riêng, thì chồng bạn cũng có những đam mê lớn. Nếu việc vì nó mà bạn cảm thấy cau có, khó chịu hay phải từ bỏ thì thật chàng không thể vui. Bạn hãy nhớ là mọi mối quan hệ để duy trì được sự vui vẻ thì bản thân mỗi người phải được vui vẻ trước nhất. Nếu chàng có hứng thú với xe phân khối lớn, đồng hồ hay những đôi giày thể thao... dù có tốn kém một chút nhưng hãy tôn trọng những niềm đam mê đó của chồng bạn.

2. Đừng bắt chàng phải thích những thứ mà bạn thích

Bạn có thể thích hoa, thích màu hồng hay bạn có thể thích xem phim tình cảm, bạn có thể thích ăn cá nhưng đừng bắt chàng cũng phải có sở thích như bạn. Mỗi người đều có một sở thích riêng và hãy tôn trọng những sở thích của anh ấy như bạn đang giữ những sở thích cố hữu của mình. Chia sẻ và đi cùng nhau không có nghĩa là mọi thứ đều phải chung, hay cùng hoặc phải giống nhau.

3. Đừng bắt chàng phải lựa chọn bạn hay là chọn bạn bè

Gia đình dĩ nhiên là quan trọng nhất nhưng rõ ràng bạn là bạn, bạn bè là bạn bè. Hãy đặt ngược lại nếu chàng cũng bắt bạn lựa chọn 1 trong 2 thì bạn sẽ khó chịu thế nào nếu cô bạn thân hàng ngày mình vẫn hay tâm sự, chém gió mà cuối cùng anh ấy cũng cấm đoán bạn không được gặp gỡ người bạn thân đó.

Hãy công bằng với chàng và với chính bản thân bạn.


4. Để chàng "được", chứ không phải "nghĩa vụ" phải chăm sóc bạn

Đôi khi đàn ông rất thích được che chở hay được chăm sóc cho ai đó. Họ cảm thấy bản thân mình thật vĩ đại và... có ích. Cái tôi trong người đàn ông được dịp thăng hoa. Nhưng nếu như phải chăm sóc với ai đó kiểu bắt buộc thì lại khiến họ trở nên vô cùng mệt mỏi.

Vì thế, nghệ thuật để được yêu thương là hãy tạo cho chàng cơ hội được chăm sóc bạn chứ đừng bắt ép kiểu anh phải làm như thế. Hãy làm một người phụ nữ cần được che chở chứ đừng là một kẻ đáng thương trong mắt anh ấy.

Tuy nhiên, mức độ cũng nên vừa phải để tránh thành kẻ dựa dẫm nhiệt tình vào người đàn ông của mình.

5. Đừng bắt anh ấy phải thay đổi

Lúc nào bạn cũng muốn anh ấy thành người hoàn hảo theo ý của bạn và bạn cố "gò" anh ấy thành cái người mà bạn muốn. Thế nhưng, việc này vô tình khiến cho anh ấy cảm thấy anh ấy không còn là chính mình nữa và bức bách, khó chịu.

Rõ ràng với một mối quan hệ không làm bản thân mình thoải mái thì đó không phải là mối quan hệ tốt và bền vững được rồi. Vì thế, bạn hãy sử dụng lời khuyên đừng dùng mệnh lệnh. Hơn nữa, bạn đã yêu chàng khi chàng là chính con người của hiện tại mà.

6. Tôn trọng những khoảng trời riêng

Ai cũng có những khoảng trời của riêng mình, những thứ cảm xúc riêng biệt và những góc riêng tư mà không ai không muốn người khác chạm vào. Hãy tôn trọng nó. Một mối quan hệ dựa trên sự tôn trọng luôn là bí quyết cho sự bền lâu.

Bạn có thể yêu hết mình,  sống hết mình nhưng nhất định phải trở thành gái khôn yêu  bằng lí trí như thế. Thả mà giữ là nghệ thuật bách chiến, bách thắng trong một mối quan hệ yêu đương đường dài đó.

SHARE

Milan Tomic

Hi. I’m Designer of Blog Magic. I’m CEO/Founder of ThemeXpose. I’m Creative Art Director, Web Designer, UI/UX Designer, Interaction Designer, Industrial Designer, Web Developer, Business Enthusiast, StartUp Enthusiast, Speaker, Writer and Photographer. Inspired to make things looks better.

  • Image
  • Image
  • Image
  • Image
  • Image
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét